20/12/2022

TRUNG TÂM KHUYẾN CÔNG VÀ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP 1 NỖ LỰC PHẤN PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH

Thực hiện kế hoạch khuyến công quốc gia năm 2022, được sự nhất trí của Sở Công Thương tỉnh Nam Định, vừa qua, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức nghiệm thu một số nội dung hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất thuộc đề án khuyến công quốc gia năm 2022 tại tỉnh Nam Định, bao gồm:

– Nội dung: Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất bao bì nylon cho Công ty TNHH Hoa Thắng, xã Lộc An, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định;

– Nội dung: Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất bao bì bóng khí cho Công ty TNHH xốp cách nhiệt Phương Nam chi nhánh Nam Định, xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Chương trình nghiệm thu được tổ chức với sự tham dự của đại diện các cơ quan, đơn vị: Đại diện Sở Công Thương tỉnh Nam Định; đại diện Trung tâm 1; đại diện chính quyền địa phương (nơi thực hiện đề án); đại diện đơn vị thụ hưởng nguồn kinh phí KCQG 2022. Tại buổi nghiệm thu, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình thực hiện đề án của cán bộ quản lý đề án, báo cáo ý nghĩa và hiệu quả đầu tư của đơn vị thụ hưởng.

IPC1KH1

Chương trình nghiệm thu cơ sở tại Công ty TNHH Hoa Thắng

Đoàn nghiệm thu đã triển khai kiểm tra thực tế tại các cơ sở thực hiện nội dung thuộc đề án khuyến công quốc gia năm 2022, đoàn thống nhất nghiệm thu kết quả và hiệu quả thực hiện nội dung thuộc đề án đạt được theo Quyết định số 92/QĐ-CTĐP ngày 18/10/2022 của Cục Công Thương địa phương.

IPC1KH2

Chương trình nghiệm thu cơ sở tại Công ty TNHH xốp cách nhiệt Phương Nam chi nhánh Nam Định

Cũng tại buổi nghiệm thu đại diện các đơn vị cũng đánh giá cao việc đầu tư mua sắm máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất của các doanh nghiệp. Theo đánh giá ban đầu thiết bị đầu tư của các doanh nghiệp đã phát huy được hiệu quả nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, từ đó nâng cao được năng lực sản xuất của các doanh nghiệp.

Thực hiện: Quý Đức

Ảnh: Quốc Dũng