22/09/2023

Sắp diễn ra Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tại Ninh Bình

Hội chợ dự kiến tổ chức từ ngày 12/10/2023 đến ngày 18/10/2023 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, với khoảng 250 gian hàng được bố trí trong nhà tiền chế với gần 200 đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã và tổ chức cá nhân tham gia. Trong đó có khoảng 150 gian hàng thuộc các đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh Ninh Bình.

hoichonbinh1

Sản phẩm Trà hoa vàng của Công ty TNHH Dược liệu Vũ Gia (Ninh Bình) là SPCNNTTB phía Bắc năm 2022

Các mặt hàng trưng bày và sản phẩm tham gia Hội chợ bao gồm: Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm thuộc các ngành nghề và làng nghề thủ công truyền thống và các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp khác trong và ngoài tỉnh Ninh Bình. Sản phẩm công nghiệp đặc trưng như: Cơ khí, điện, máy móc thiết bị, phương tiện vận chuyển, tin học, điện tử, viễn thông, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến truyền thống…

Thông qua Hội chợ cũng là dịp để tuyên truyền, quảng bá thành tựu trên các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, nông nghiệp, đặc biệt là phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP của Ninh Bình, các tỉnh, thành trong cả nước.

Nguồn: http://www.congnghieptieudung.vn/