27/07/2023

Nghiệm thu nội dung hỗ trợ ứng dụng thiết bị tiên tiến trong sản xuất hàng nông sản xuất khẩu

Thực hiện kế hoạch khuyến công quốc gia năm 2023, được sự nhất trí của Cục Công Thương địa phương và Sở Công Thương tỉnh Hải Dương, ngày 25 tháng 7 năm 2023, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Hải Dương (Trung tâm Khuyến công Hải Dương) và các đơn vị có liên quan tổ chức nghiệm thu nội dung: Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất hàng nông sản xuất khẩu tại Công ty TNHH thực phẩm F&G Việt Nam, xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Thiết bị được hỗ trợ là 01 hầm thanh trùng (model: HTT 2022; công suất: 3.000 lon/giờ; xuất xứ: Việt Nam).

Chương trình nghiệm thu được tổ chức với sự tham dự của đại diện các cơ quan, đơn vị: Đại diện Sở Công Thương tỉnh Hải Dương; đại diện Trung tâm 1; đại diện Trung tâm Khuyến công Hải Dương; đại diện UBND xã Kim Tân và đại diện Công ty TNHH thực phẩm F&G Việt Nam (đơn vị thụ hưởng nguồn kinh phí KCQG 2023). Tại buổi nghiệm thu, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình thực hiện đề án của cán bộ quản lý đề án, báo cáo ý nghĩa và hiệu quả đầu tư của đơn vị thụ hưởng.

nthuxk1

Các đại biểu tham dự chương trình nghiệm thu cơ sở tại Công ty TNHH thực phẩm F&G Việt Nam

Đoàn nghiệm thu đã triển khai kiểm tra thực tế tại các cơ sở thực hiện nội dung thuộc đề án khuyến công quốc gia năm 2023, đoàn thống nhất nghiệm thu kết quả và hiệu quả thực hiện nội dung thuộc đề án đạt được theo Quyết định giao nhiệm vụ của Cục trưởng Cục Công Thương địa phương

nthuxk2 nthuxk3

Các đại biểu tham quan, kiểm tra tại xưởng sản xuất của doanh nghiệp

Thông qua chương trình công tác, các đơn vị đánh giá cao việc đầu tư mua sắm máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất của đơn vị. Thiết bị đầu tư của đơn vị là một sự đầu tư hợp lý vì phù hợp với điều kiện và năng lực sản xuất, giúp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm và mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động, đóng góp ngân sách cho địa phương.

Thực hiện: Kim Thanh

                                                                                            Ảnh: Nguyễn Bền