15/03/2023

Mời tham dự “Hội chợ Triển lãm Quốc tế Algiers lần thứ 54”

Từ ngày 19-24/6/2023, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Algiers lần thứ 54” do Công ty Hội chợ và Xuất khẩu Algeria (SAFEX) tổ chứcsẽ được diễn ra tại thành phố Algiers, Algeria.

hoichoangieTrong hơn 50 năm, sự kiện này là sự kiện kinh tế hàng năm lớn nhất của Algeria và là một trong những sự kiện lớn nhất ở châu Phi. Đây cũng là một diễn đàn để thảo luận về các mối quan hệ đối tác kinh doanh tiềm năng, sự kiện hoạt động trong một môi trường hỗ trợ tinh thần kinh doanh do sự ra đời của luật đầu tư mới và những lợi thế so sánh mà nền kinh tế của Algeria mang lại.

SAFEX tổ chức các sự kiện kinh doanh và triển lãm ở phạm vi quốc gia và quốc tế, địa phương và khu vực ở Algeria. Ngoài ra, SAFEX là nhà tổ chức chính thức cho Algeria tham gia các hội chợ và triển lãm quốc tế… Mỗi năm, trung tâm triển lãm tổ chức 40 sự kiện với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm nông nghiệp và nông sản, các ngành công nghiệp đa dạng, xây dựng, công nghệ thông tin, công trình công cộng, hóa chất, giao thông vận tải và hậu cần, v.v. Algeria đã tham gia khoảng 30 triển lãm chính thức trên toàn cầu (Châu Phi, Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ): Mục tiêu chính của SAFEX là đóng góp vào sự tăng trưởng và thúc đẩy các hoạt động thương mại.

Tìm hiểu thêm thông tin tại link dưới đây: Website: https://www.safex.dz/

Cục Xúc tiến thương mại gửi thông tin đến Quý doanh nghiệp quan tâm và mong muốn đăng ký tham dự, xin liên hệ:

Ban tổ chức SAFEX

Email: contact@safex.dz

Mob: +213(0)23 79 50 57 (ext: 69)

Nguồn: https://moit.gov.vn/