02/11/2022

Mô hình sản xuất kết cấu thép tiền chế phù hợp với xu thế phát triển kinh tế

Thực hiện chương trình công tác khuyến công quốc gia năm 2022, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Nam (Trung tâm Khuyến công Hà Nam) và Công ty TNHH đầu tư xây dựng Anh Anh tổ chức Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất kết cấu thép tiền chế tại xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

tienche1

Ông Đặng Quang Thiện – Phó Giám đốc Trung tâm 1 phát biểu khai mạc

Tới tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, đại diện phòng Quản lý công nghiệp – Sở Công Thương Hà Nam, Lãnh đạo Trung tâm 1 và Trung tâm Khuyến công Hà Nam; các đồng chí đại diện chính quyền địa phương; các doanh nghiệp bạn hàng cùng tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH đầu tư xây dựng Anh Anh.

  tienche2

Ông Nguyễn Văn Hiếu đại diện doanh nghiệp báo cáo ý nghĩa và hiệu quả đầu tư của dự án

Hội nghị được nghe Ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Công ty TNHH đầu tư xây dựng Anh Anh đã báo cáo hiệu quả đầu tư dự án xây dựng nhà máy sản xuất kết cấu thép tiền chế và bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các cấp, các ngành, đặc biệt là hai Trung tâm đã quan tâm tới quá trình đầu tư dự án của Công ty và có những động viên, hỗ trợ kịp thời. Đại diện Công ty mong muốn rằng sau chương trình này Công ty sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa từ các cấp, các ngành để công ty ngày càng phát triển bền vững.

Thông qua Hội nghị giới thiệu mô hình, nhiều bạn hàng của Công ty càng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất của đơn vị và đã đăng ký đặt hàng, hợp tác.

Nội dung “Hỗ trợ xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất kết cấu thép tiền chế” tại Công ty TNHH đầu tư xây dựng Anh Anh được thực hiện không những góp phần tạo công ăn việc làm với thu nhập ổn định cho lao động địa phương, giúp chuyển dịch cơ cấu lao động nông thôn mà còn góp phần ổn định an ninh chính trị, tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước. Bên cạnh đó, thành công của mô hình cũng khẳng định được những tác động tích cực, hiệu quả của chính sách khuyến công tới quá trình hoạt động và phát triển của các cơ sở công nghiệp nông thôn./.

tienche3

tienche4

Các đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp

 Thực hiện: Đỗ Cường  – IPC1

                                                                                                Ảnh: Văn Đốc