27/01/2023

Gặp mặt đầu Xuân Qúy Mão tại Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 27 tháng 01 năm 2023 (tức mùng 06 tháng Giêng năm Qúy Mão), Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm) tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Qúy Mão 2023.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của: Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Cục Công Thương địa phương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm.

gapmatqm1

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, phát biểu chúc Tết

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Cục Công Thương địa phương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác chuyên môn cần triển khai ngay từ những ngày đầu năm mới Qúy Mão, từ đó từng bước khẳng định vị thế của Trung tâm.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Ban Giám đốc Trung tâm cũng dành cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm phong bao lì xì may mắn đầu năm với hy vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

gapmatqm2 gapmatqm3

Buổi gặp mặt đầu Xuân Qúy Mão diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất trong năm 2023, Trung tâm triển khai thực hiện nhiệm vụ theo đúng phương châm là “Đoàn kết kỷ cương, bản lĩnh linh hoạt, đổi mới sáng tạo, kịp thời hiệu quả”. Xác định năm 2023 là một năm bản lề quan trọng trong việc đẩy mạnh thực hiện và phấn đấu hoàn thành mục tiêu của các kế hoạch 5 năm 2021-2025, góp phần triển khai các mục tiêu của Chiến lược phát triển ngành Công Thương 10 năm 2021-2030.

Tin Ngọc Sơn

Anh Văn Đốc