16/12/2021

Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến: Đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm thông qua Phòng trưng bày

Thực hiện Quyết định số 39/QĐ-CTĐP ngày 06/7/2021 của Cục trưởng Công Thương địa phương về việc giao nhiệm vụ triển khai đề án khuyến công quốc gia năm 2021, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (IPC1) tổ chức nghiệm thu nội dung: “Hỗ trợ Phòng trưng bày để giới thiệu, quảng bá sản phẩm cho các cơ sở CNNT” thuộc đề án “Tăng cường hoạt động hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các cơ sở CNNT”. Phòng trưng bày giới thiệu sản phẩm của Công ty được đầu tư xây dựng với diện tích hơn 100m2 tại khuôn viên của Công ty, có vị trí tiếp giáp với đường giao thông Quốc lộ 21A và nằm trong khu vực trung tâm thương mại phía bắc huyện Giao Thủy.

 cokhiquyettien1

Ngày 14/12/2021 vừa qua tại tỉnh Nam Định, IPC1 đã phối hợp với Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến và các đơn vị liên quan tổ chức nghiệm thu nội dung: “Hỗ trợ Phòng trưng bày để giới thiệu, quảng bá sản phẩm cho các cơ sở CNNT” thuộc đề án: “Tăng cường hoạt động hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các cơ sở CNNT”. Tới tham dự nghiệm thu có các đồng chí đại diện Sở Công Thương tỉnh Nam Định, lãnh đạo IPC1 và các đồng chí đại diện chính quyền địa phương.

Đến thời điểm hiện tại, Phòng trưng bày của Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến đã hoàn thành công tác đầu tư xây dựng, mua sắm và lắp đặt đầy đủ các hệ thống trang thiết bị và đã đi vào hoạt động. Phòng trưng bày của Công ty trở thành điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như phục vụ nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm của Công ty. Đồng thời, Phòng trưng bày sản phẩm của Công ty cũng là nơi giới thiệu về chất lượng, những ưu điểm nổi trội, tính ưu việt của sản phẩm, thông qua các sản phẩm trưng bày giúp khách hàng có sự lựa chọn và tìm hiểu rõ về các đặc điểm kỹ thuật từng loại sản phẩm của Công ty. Từ các hoạt động giới thiệu, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tại Phòng trưng bày cũng giúp cho Công ty có thể chia sẻ và nhận được phản hồi trực tiếp, nhanh nhất những đánh giá từ phía khách hàng để có sự điều chỉnh phù hợp đảm bảo tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng; Phòng trưng bày được đầu tư các dụng cụ quản lý hiệu quả, các trang thiết bị trưng bày phù hợp tạo nên một không gian trang trọng, sự tiện ích để phục vụ khách hàng tại Phòng trưng bày.

Đến nay, đề án đã hoàn thành theo đúng tiến độ, đủ điều kiện để nghiệm thu. Nội dung thuộc đề án đã được thực hiện công khai, đúng quy định và đạt được các yêu cầu đề ra.

Các bên thống nhất nghiệm thu nội dung: “Hỗ trợ phòng trưng bày để giới thiệu, quảng bá sản phẩm cho Công ty TNHH Cơ khí Quyết Tiến” thuộc đề án khuyến công quốc gia năm 2021, để Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 hoàn thiện hồ sơ, chứng từ, thanh quyết toán kinh phí hỗ trợ cho đơn vị thụ hưởng theo đúng quy định.

Tin: Xuân Phú

Ảnh: Văn Đốc