22/11/2022

Cơ khí Đại Phú: Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu và đó cũng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Để đạt được lợi nhuận tối đa, nâng cao giá trị của doanh nghiệp thì trước hết doanh nghiệp phải tự tìm được chỗ đứng cho mình bằng chính con đường là chiến thắng trong cạnh tranh. Với điều kiện hiện nay khi mà khoa học công nghệ phát triển như vũ bão thì chiến thắng nằm trong tay người nắm vững khoa học kỹ thuật công nghệ và biết vận dụng nó có hiệu quả cho mục đích của mình. Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, đâu đâu cũng kêu gọi đổi mới. Đây chính là dấu hiệu cho thấy các doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình mà cụ thể là việc đưa máy móc thiết bị công nghệ hiện đại vào sản xuất. Công ty TNHHMTV cơ khí chính xác Đại Phú (Công ty TNHH cơ khí Đại Phú) có địa chỉ tại xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình là đơn vị chuyên sản xuất các loại máy móc thiết bị phục vụ ngành khai thác khoáng sản. Vừa qua trong buổi làm việc, khảo sát xây dựng kế hoạch Khuyến công quốc gia năm 2023 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, cán bộ Trung tâm 1 có dịp tham quan xưởng sản xuất, gặp gỡ và trao đổi với ông Phan Văn Phượng – Giám đốc Công ty.

daiphu1

Dây chuyền nghiền vật liệu xây dựng được công ty lắp đặt cho đối tác

Xin chào ông Phan Văn Phượng, ông có thể giới thiệu đôi nét về công ty mình?

Công ty TNHH cơ khí Đại Phú là đơn vị sản xuất, lắp đặt, xuất nhập khẩu các thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp như khai thác đá, khai thác khoáng sản,… và các ngành công nghiệp khác. Công ty được thành lập từ năm 1998, trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh, vững chắc về cả chất và lượng và hiện nay đã vươn lên trở thành nhà cung cấp thiết bị ngành khai thác khoáng sản hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua Công ty đã không ngừng đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng và nâng cao trình độ đội ngũ công nhân kĩ thuật chế tạo cơ khí lành nghề, tay nghề cao, tích lũy nhiều kinh nghiệm, do đó đã thực hiện thành công nhiều dự án công trình quan trọng trong các lĩnh vực khai thác đá, xây dựng,… tại các tỉnh trên cả nước.Công ty TNHH cơ khí Đại Phú tự hào là nhà cung cấp dây chuyền máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền côn, máy nghiền cát,…hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn khẳng định về chất lượng, giá cả, chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành tốt nhất để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ông có thể chia sẻ về thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty hiện nay?

Với bề dày hơn 20 năm phát triển, Công ty TNHH cơ khí Đại Phú rất vinh dự, vui mừng và trân trọng đã được bắt tay là đối tác với các công ty, Tập đoàn lớn trong nước như: Tập đoàn Xuân Thành (Ninh Bình), Công ty cổ phần luyện kim đen Thái Nguyên (Thái Nguyên), Công ty Hà Liên (Thanh Hóa), Công ty TNHH Phú Thắng (Thanh Hóa), Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Bình Minh (Thanh Hóa), Hợp tác xã Đông Minh (Thanh Hóa), Công ty TNHH khai thác khoáng sản Trường Sơn ( Hà Nam), Công ty Vina 68 (Hà Nam),Công ty TNHH vận tải thủy Hải Long (Hà Nam), Công ty Havico (Hà Nam), Công ty Hoàng Ngân (Ninh Bình), Công ty TNHH Secpentin (Thanh Hoá), Nhà máy gạch Lam sơn (Thanh Hoá), Công ty TNHH Thảo Anh (Ninh Bình), Công ty cổ phần khoáng sản Lạng Sơn ( Nghệ An), Công ty cổ phần tuyển quặng Cromit-Nam Việt (Thanh Hoá), Công ty TNHH Hưng Thịnh(Tuyên Quang), Công ty TNHH Sơn Tùng (Tuyên Quang)…Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng “Thành công của khách hàng cũng là thành công của mình” vì thế đối với chúng tôi khách hàng luôn được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Chúng tôi không ngừng sáng tạo đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

daiphu2 daiphu3

Hình ảnh: Máy nghiền cát, máy nghiền côn do Công ty sản xuất

 Trong bất cứ ngành nghề nào nhân lực luôn là yếu tố quan trọng và điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển bền vững.Ông có thể chia sẻ chính sách sử dụng lao động của Công ty?

Công ty TNHH cơ khí Đại Phú luôn quan tâm tới mọi người từ đội ngũ nhân viên, khách hàng đến các đối tác kinh doanh. Mọi hoạt động của công ty luôn được cam kết cao về tính nhân văn, cũng như luôn tôn trọng lắng nghe ý kiến của mọi người và những khác biệt về giá trị. Thành công của chúng tôi xuất phát từ sự am hiểu nhu cầu của mọi cá nhân, tổ chức và chúng tôi cam kết mang lại những giá trị vượt trội nhất. Mỗi thành viên trong Công ty được đào tạo và coi mình là một thành viên của gia đình Đại Phú. Tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn đồng lòng, chung sức nhằm gắn kết tập hợp tất cả các nguồn lực về con người và vật chất, cùng hướng tới mục tiêu chung: Xây dựng cơ khí Đại Phú trở thành 1 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công, lắp đặt, xuất khẩu các loại máy móc thiết bị phục vụ công nghiệp như: Máy nghiền đá, máy nghiền cát, máy nghiền côn,…Công ty TNHH cơ khí Đại Phú cam kết luôn đổi mới và làm tốt hơn mỗi ngày từ cá nhân đến tập thể. Với việc thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của mọi người và không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi tin rằng Đại Phú sẽ “trở thành số 1”.

Bên cạnh yêu tố con người thì máy móc thiết bị cũng đóng vai trò then chốt trong sự thành công của doanh nghiệp. Ông có thể cho biết kế hoạch đầu tư máy móc thiết bị của Công ty trong thời gian tới?

Có thể nói việc đầu tư và đổi mới các thiết bị công nghệ là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để việc đổi mới thực sự hiệu quả và phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp mới là quan trọng nhất. Hiện nay công ty đang sử dụng các loại máy móc thiết bị như máy cắt CNC Plasma, máy hàn, máy uốn, máy lốc,…trong thời gian tới để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng Công ty sẽ tiếp tục tiến hành mua mới các loại thiết bị máy móc hiện đại như máy cắt Laser, máy hàn công nghệ cao,…để phục vụ sản xuất.Để đạt được các mục tiêu đề ra, ngoài sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên, Công ty rất mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành Nhà nước.

Xin cảm ơn ông đã giành thời gian tiếp đón và trao đổi, chia sẻ cùng đoàn công tác ngày hôm nay. Chúc Công ty ngày càng phát triển và thành công hơn nữa./.

Thực hiện: Đỗ Cường – IPC1