29/03/2021

Chi Đoàn Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp 1 (Trung tâm 1) tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Thực hiện kế hoạch của BCH Chi đoàn Trung tâm 1 về việc thực hiện công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên năm 2021. Được sự hướng dẫn, chỉ đạo của chi bộ Trung tâm 1, ban Lãnh đạo Trung  tâm, BCH Đoàn Cục Công Thương địa phương. Chiều ngày 26/3/2021 hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). BCH đoàn thanh niên Trung tâm 1 long trọng tổ chức tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

kn2631

Các đồng chí Đoàn viên tham gia lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên (26/3/1931 26/3/2021).

Tại buổi lễ các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn được nghe và ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn thanh niên Việt Nam trong 90 năm qua. Đây là buổi sinh hoạt chính trị nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên được hiểu sâu hơn về sự ra đời của Đoàn thanh niên với vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của Đảng cộng sản Việt Nam về việc thành lập tổ chức Đoàn thanh niên Việt Nam cũng như quá trình rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của Đoàn thanh niên Việt Nam trong 90 năm qua. Đồng thời qua đây giúp cho cán bộ đoàn viên cơ quan luôn phát huy tinh thần tuổi trẻ giữ vững niềm tin sắt son với Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta, biến khó khăn thách thức thành động lực kiên trì, kiên định thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, chính trị được giao trong hoạt động Đảng, Đoàn thanh niên gắn với chuyên môn, nghiệp vụ của cơ quan.

Tham dự tại buổi lễ kỷ niệm đại diện cho chi bộ Trung tâm đồng chí: Đặng Quang Thiện – Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm đánh giá cao trong công tác hoạt động đoàn và phong trào đoàn thanh niên của Trung tâm trong những năm qua, tập thể đoàn thanh niên Trung tâm 1 và từng đoàn viên đã góp phần tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Trung tâm, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đ/c cũng nhấn mạnh Chi bộ Trung tâm 1 luôn quan tâm và tạo điều kiện cho hoạt động đoàn và phong trào Đoàn thanh niên. Qua đây đ/c cũng đề nghị đoàn viên Đoàn thanh niên Trung tâm cần phát huy hơn nữa sức mạnh của tuổi trẻ, chủ động nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi, không ngừng hoàn thiện kỹ năng công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và trong hoạt động phong trào đoàn thanh niên ngày càng phong phú về nội dung.

kn2632

Đồng chí Đặng Quang Thiện tham dự và phát biểu tại buổi lễ

Thực hiện: BCH Chi đoàn trung tâm 1

Ảnh: Việt Thái